CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VŨNG TÀU XANH
Ngày đăng: 11/03/2024 02:29:53
 
Cong ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM DV HÀNG HẢI VŨNG TÀU XANH

-          VŨNG TÀU XANH là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hàng hải, logistic tại Việt Nam. Được biết đến như một đối tác quan trọng về dịch vụ hậu cần tại rất nhiều các Khu Công Nghiệp, dự án hạ tầng, dự án kinh doanh trên toàn Việt Nam.

-          Một trong những điểm mạnh của VŨNG TÀU XANH là khả năng cung cấp trọn gói các dịch vụ toàn diện cho các chủ tàu biển và chủ tàu chở hàng, điều động tàu lai giải phóng trong và ngoài luồng, cung cấp tàu kéo để cho tàu lớn ra vào bến một cách an toàn; sắp xếp tháo dỡ hàng hóa, dịch vụ kiểm tra hàng hóa, dịch vụ cứu hộ biển và ứng phó sự cố tràn dầu ... 

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

-          Phát triển VŨNG TÀU XANH trở thành một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ hàng hài hàng đầu khu vực phía Nam Việt Nam.

-          Tập trung vào việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng.

-          Đầu tư đổi mới đội tàu và trang thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

-          Tăng cường hợp tác với những đối tác chất lượng.

-          Có những giải pháp tối ưu, sáng tạo nhằm đem lại những gói dịch vụ có giá trị cao, tiết kiệm và đạt được sự tin cậy từ phía khách hàng.

 LỢI THẾ CẠNH TRANH

-         Sở hữu đội ngũ kỹ sư vận hành, các phương tiện thiết bị phù hợp cho thi công các công trình trên biển cũng như cảng và dự án xây dựng trọng điểm.

-          Được ủy quyền để quản lý và vận hành một số tàu dịch vụ thuộc sở hữu của các lực lượng hải quân Việt Nam, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng.

-        Đã xây dựng uy tín với các nhà thầu dầu khí như PVD, VSP… cũng như khách hàng và đối tác ở cả trong và ngoài nước.

-           Cán bộ chuyên môn trẻ trung, năng động, đầy triển vọng.

top