CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LV
Ngày đăng: 11/03/2024 02:31:26

 

Về LVG

Công ty LVG ra đời vào năm 2019, sau nhiều năm nghiên cứu về từng sản phẩm ra thị trường. Để đảm bảo được những tiêu chí về sản phẩm của mình, LVG hay thương hiệu Dalin đã phải chăm chút từng nguồn nguyên liệu sản xuất, cho đến công thức sản xuất độc quyền cho đến giá thành tuyệt đối cạnh tranh và tiết kiệm. Chúng tôi mong muốn 1 lần sử dụng, bạn sẽ ở lại để chúng tôi có thể “Chăm sóc bạn mỗi ngày”.

Tầm nhìn chiến lược

Công ty LVG sẽ đi từng bước để trở thành doanh nghiệp cầu nối giữa khách hàng với những sản phẩm tiêu dùng xanh sạch, chất lượng và tiết kiệm dưới thương hiệu Dalin. Song song đó, để khẳng định chất lượng của từng sản phẩm, LVG muốn mình vươn xa ra thế giới. Cam kết những giá trị mang lại cho nhà nhập khẩu hàng Việt Nam về chất lượng và cả số lượng.

 

Sứ mệnh đặc biệt “Chăm sóc bạn mỗi ngày”

Để có thể “Chăm sóc bạn mỗi ngày”, LVG và thương hiệu Dalin hiểu sứ mệnh này thật sự không dễ dàng. Chúng tôi đi từng bước một cung cấp đến gia đình bạn sự lựa chọn tối ưu nhất cho các sản phẩm chăm sóc gia đình và hộ kinh doanh của mình. Ngay lần sử dụng đầu tiên, LVG và Dalin tin rằng bạn sẽ cảm nhận được những gì chúng tôi đã đặt sứ mệnh cho mình.

Năng lực sản xuất và phát triển

Đội ngũ sản xuất đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, hiểu rõ tính chất và sự khác nhau của từng công thức sản xuất một sẽ cho ra chất lượng sản phẩm tối ưu. Tất cả các sản phẩm đều có mặt trên các trang thương mại điện tử lớn để khách hàng có thể
dễ dàng đặt hàng và mua. Đồng thời, đối với khách hàng xuất khẩu, bộ phận tư vấn xuất khẩu có kiến thức chuyên sâu, cho đơn hàng phù hợp với nhiều nhu cầu xuất khẩu khác nhau.

 

top