Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Dịch Vụ Mọi Nơi Lan Vy là Công ty dịch vụ đa ngành với các nhóm ngành chính như sau:

- Vệ sinh Môi trường: Thu gom rác tại khu dân cư, nhà máy, cơ quan, khu nghĩ dưỡng; Vệ sinh hàng ngày tại các khách sạn, nhà máy, chung cư; vệ sinh công nghiệp; xử lý rác.

- Chăm sóc cây xanh thảm cỏ: chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tại các khu dân cư, các khu công nghiệp

- Thương mại: kinh doanh mua bán phế liệu, khoáng sản, văn phòng phẩm, vật tư phục vụ ngành vệ sinh và nông nghiệp

- Dịch vụ Hàng Hải: vận tải chở hành khách và chở hàng đường biển và đường sông

- Xây dựng: san lấp, phá dỡ, xây dựng nhà dân dụng, nhà xưởng, công trình biển

- Dịch vụ Tư vấn: tư vấn pháp luật kinh doanh, tư vấn tài chính, tư vấn quản lý

- Quản lý và cho thuê tài sản: cho thuê mặt bằng, nhà kho xưởng; xe cơ giới, container, thiết bị văn phòng.

- Dịch vụ Kỹ thuật

- Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Công ty hiện tại nay có hơn 100 cán bộ nhân viên hoạt động tại các tỉnh thành: Bà Rịa - Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

II. QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là "DỊCH VỤ VŨNG TÀU" được thành lập bởi ông Trần Mạnh Đạt và các cộng sự vào năm 2011, sau đó dịch vụ của nhóm được phát triển ra Toàn quốc với thương hiệu là "DỊCH VỤ MỌI NƠI" và ngày 11/03/2016 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Mọi Nơi Lan Vy chính thức được thành lập. Các lĩnh vực kinh doanh của công ty ban đầu là: thu gom rác, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây xanh và kiểm soát côn trùng và thương mại.

Ngày 16/09/2019 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Mọi Nơi Lan Vy cùng với các cổ đông thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Vũng Tàu Xanh mở rộng thêm các ngành nghề: xử lý rác và các nhóm ngành về công nghệ cao.

Ngày 16/03/2021 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Mọi Nơi Lan Vy cùng với các cổ đông thành lập Công ty Cổ phần Dịch Vụ Đầu Tư Phan Nguyễn mở rộng thêm các ngành: Quản lý và cho thuê tài sản, xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Ngày 08/12/2021 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Mọi Nơi Lan Vy cùng với Công ty Cổ phần Dịch Vụ - Quản lý Tài sản DKPM (Tập đoàn Danh Khôi) thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại - Vệ sinh Công nghiệp LV chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: vệ sinh công nghiệp và chăm sóc cây xanh thảm cỏ tại các dự án của Tập đoàn Danh Khôi.

Ngày 28/08/2023 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Mọi Nơi Lan Vy cùng với các cổ đông tiếp quản Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hàng Hải và Thương mại An Hải, mở rộng kinh doanh ra lĩnh vực Hàng Hải.

III. SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

*) SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp tốt mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

SLOGAN:  LVC – Hợp tác cùng phát triển

 

top